parallax background

Giới thiệu dự án "Giới thiệu nhạc cổ điển"


Tiếp nối những hoạt động ý nghĩa của Saigon Classical Music Group và nhằm mang nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, năm 2019 chúng tôi sẽ thực hiện dự án “Giới thiệu nhạc cổ điển” với 04 chương trình tìm hiểu chuyên sâu về nhạc cổ điển. Dự án sẽ được sự dẫn dắt của MC Mr. X.


Mỗi chương trình, chúng tôi sẽ dành phần lớn thời lượng cho phần nội dung giới thiệu về nhạc cụ và tác phẩm theo từng chủ đề. Theo đó, qua sự dẫn dắt của MC, các tiết mục biểu diễn sẽ minh họa giúp khán thính giả hiểu rõ hơn về các tác phẩm và sự đóng góp của từng nhạc cụ trong tác phẩm.


Mỗi chương trình sẽ được thực hiện theo quý, tức 1 năm 4 số. Và số lượng chương trình có thể tăng lên tùy mức độ hưởng ứng của khán thính giả.


Với tinh thần hoạt động của Nhóm, đây sẽ vẫn là dự án phi lợi nhuận. Tuy nhiên để hỗ trợ cho các nghệ chuẩn bị các tiết mục biểu diễn theo chủ đề chương trình, chúng tôi có gửi một phần công tác phí cho các nghệ sĩ, do vậy mức đóng góp bắt buộc cho những Quý thính giả đăng ký tham dự chương trình mà Nhóm mong đợi là 120.000 VND / người.

Các chương trình dự kiến diễn ra trong thời gian tới

Âm nhạc tiêu đề

02.11.2019

Yếu tố hài hước trong âm nhạc

03.8.2019

Thể loại Sonata và hình thức Concerto

04.5.2019

Giới thiệu tính năng nhạc khí và các họ nhạc cụ kèn gỗ và kèn đồng

23.2.2019