Beethoven Recital VI: TEMPEST (3.5.2024) | Saigon Classical
Beethoven: Piano Sonata VI: Tempest | Giới thiệu tác phẩm
23/04/2024
Memories of the Past (22.06.2024)
20/05/2024

Beethoven Piano Sonatas Cycle: Recital VI “TEMPEST” (23.03.2024)

Trong piano recital thứ 06 mang tên Tempest (Bão tố) của chuỗi Hòa nhạc đặc biệt “Hành trình của sự sáng tạo vô tận”, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khán giả một đề tài gắn liền với tính cách của nhà soạn nhạc thiên tài Ludwig van Beethoven. Mỗi người trong chúng ta đều luôn gặp phải những thách thức trong cuộc sống ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời. Sự căng thẳng, sự phẫn nộ hay những cảm xúc mạnh mẽ tuôn trào có lẽ thường là cách giải tỏa trên bước đường giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Trong tự nhiên, có lẽ hình tượng về những cơn bão luôn mang đến những luồng cảm xúc mạnh mẽ nhất cho mỗi người trong chúng ta. Tuy vậy, không phải lúc nào người trải nghiệm và người quan sát thiên tượng kỳ vĩ này đều có cùng một góc nhìn hay cảm nhận. Với những bản sonata cho piano của mình, có lẽ Beethoven vĩ đại cũng không ít lần tự tạo ra những trận giông bão và cũng đã từng tự mình đóng cả vai người trải nghiệm và người quan sát.

Với sự sắp đặt bao gồm 4 bản sonata số 10 (Op. 14 No. 2), số 17 (Op. 31 No. 2), số 25 (Op. 79) và số 31 (Op. 110), pianist Nguyễn Đức Anh cũng mong muốn quý vị khán giả có được những trải nghiệm quan sát và cảm nhận riêng nhất về đề tài bão tố trong piano recital lần này, được trải từ những khoảnh khắc tươi tắn, phấn khởi cho đến những rung động của thiên nhiên, và cả những tự sự về số phận mà người tác giả như muốn tự bạch. 

Với Piano Recital số 6 trong 9 buổi thuộc dự án công diễn toàn bộ 32 bản sonata cho piano của Beethoven, Nhóm bạn yêu nhạc Cổ điển Sài Gòn, Arietta Việt Nam cùng pianist Nguyễn Đức Anh rất hân hạnh khi có cơ hội cùng tạo nên một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ về một đề tài giàu cảm xúc cho tất cả các bạn yêu nhạc Cổ điển.

PIANO RECITAL VI - “TEMPEST”

THỜI GIAN: 19:30 – 21:30, THỨ SÁU, 3.5.2024

ĐỊA ĐIỂM: Tầng 4 - Showroom Việt Thương Music, 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM.

Đóng góp đề nghị (tại cửa): 150.000 VNĐ

Đăng ký trực tuyến: https://quickom.net/event/beethoven-piano-sonatas-cycle-recital-vi-tempest-352024-1797

(Chỉ đăng ký tham dự khi bạn chắc chắn có thể hiện diện để bảo đảm đủ chỗ cho các khán giả khác quan tâm).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÀNH TRÌNH CỦA SỰ SÁNG TẠO VÔ TẬN
Trọn bộ 32 bản Sonata cho piano của Beethoven
(Lần đầu công diễn tại Việt Nam)

Piano Sonata No. 10 in G Major, Op. 14 No. 2

Piano Sonata No. 17 in D Minor, Op. 31 No. 2 “Tempest”

-------------------------------------------------------------------------------------------

Piano Sonata No. 25 in G Major, Op. 79

Piano Sonata No. 31 in A-flat Major, Op. 110

Piano: Nguyễn Đức Anh

Bạn có thể đăng ký theo link trên, hoặc gửi email về info@saigonclassical.vn và báo tên, số lượng vé đăng ký.

Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự

Không dẫn theo trẻ em dưới 8 tuổi.

Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 25 phút. BTC sẽ đóng cửa trước khi chương trình bắt đầu 10 phút.

SAIGON CLASSICAL MUSIC GROUP: Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn ra đời từ 2005, nơi bạn yêu nhạc có thể đến để gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trò chuyện theo chủ đề và trình diễn cùng nhau. Với mục tiêu chính: Phong phú hóa hoạt động nghệ thuật bằng cách mang đến những trải nghiệm đặc biệt, thông qua việc tổ chức các sự kiện âm nhạc cổ điển có chất lượng cao và dễ tiếp cận với công chúng, tạo sự kết nối với cộng đồng những người yêu mến âm nhạc cổ điển, sống và làm việc vì nghệ thuật. Tạo điều kiện phát triển cho những tài năng, sáng tạo mới, nâng tầm ảnh hưởng đến thị hiếu và nhận thức về sự cần thiết của âm nhạc cổ điển trong cuộc sống.

ARIETTA VIỆT NAM: Hoạt động từ cuối năm 2021, Arietta hứa hẹn sẽ đem đến những làn gió mới cho phong cách thưởng thức âm nhạc qua loại hình hòa nhạc với quy mô salon vừa và nhỏ, để khán giả Việt có thêm cơ hội chiêm nghiệm những tinh hoa của nhạc Cổ điển Châu u một cách chân thực hơn với sự đồng hành của những nghệ sĩ thính phòng hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ chung

Nguyễn Võ Lâm

Email: lam.nguyen@saigonclassical.vn

ĐT: 098-202-2403

Liên hệ truyền thông

Đào Anh Thư

Email: info@saigonclassical.vn

ĐT: 090-331-9787

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.